[] Giới thiệu

NẾU là một bà mẹ THÔNG THÁI, chắc chắn mẹ sẽ yên tâm khi lựa chọn MOKI.

Tút….Tút…Tút…

Alo, mẹ có phải là mẹ thông thái không ạ? Mẹ đang nhận được cuộc gọi từ MOKI này.

Chúc mừng mẹ sắp có thêm một thiên thần thông minh và xinh đẹp trên thế gian. Chúc mừng mẹ sẽ có thêm nguồn vui mới từ một sinh linh bé bỏng mà mẹ sẽ yêu thương rất rất nhiều.Những tháng ngày chờ đợi thiên thần đến với mẹ sẽ có rất nhiều điều xảy ra, mẹ ạ. Mẹ sẽ mang con trong mình hơn 9 tháng, mẹ lại mất thêm rất nhiều thời gian để con khỏe mạnh khôn lớn khi con vừa mới chào đời. Quả là không dễ dàng, đúng không ạ?

Mẹ dành những dưỡng chất trong chính cơ thể mình nuôi con, mẹ dành chính những giọt máu nóng giúp con thành hình. Cơ thể mẹ sẽ có nhiều thay đổi, mẹ sẽ không thể diện những bộ cánh làm mẹ quyến rũ nhất khi mang thai. Nhưng ai có thể tước đi quyền làm đẹp của mẹ? Không ai cả.

Và MOKI ở bên mẹ để giúp mẹ chứng minh điều này.

dam-bau-dep-vay-bau-dep-dambaudep-vn

 

Ở MOKI, mẹ sẽ được chia sẻ thật nhiều những kiến thức để trở thành một bà mẹ thông thái nhất trên đời đối với con.

Ở MOKI, mẹ sẽ được lắng nghe, được chia sẻ và được giúp đỡ ĐỂ LUÔN ĐẸP.

MOKI chuyên cung cấp:

Đầm bầu, váy bầu: Những bộ đầm bầu, váy bầu được thiết kế dành riêng cho mẹ trong cả quá trình mang thai. Mẹ có thể tìm thấy những bộ đầm bầu, váy bầu thích hợp đi chơi, đi làm hay ở nhà với rất nhiều mẫu mã. Chất liệu mềm mại, mịn màng được may đo tỉ mỉ từng mũi chỉ đường kim do có xưởng may ở Việt Nam.

đồ mặ sau sinh váy mạc sau sinh

Quần bầu, áo bầu: Những bộ quần áo bầu xinh đẹp giúp mẹ dễ dàng và thoải mái hơn trong quá trình mang thai. Với thiết kế khéo léo và thông minh, những bộ đồ này giúp cho con phát triển mà không gặp chút khó khăn nào từ bên ngoài.

Đồ mặc sau sinh: Chẳng những thế, MOKI sẽ tiếp tục đồng hành với mẹ trong những tháng ngày tiếp theo khi con mới chào đời. Đồ sau sinh cũng được cung cấp với chất liệu sờ là thấy thích, nhìn là thấy mê. Mẫu mã đa dạng mà lại cực kì thông minh, giúp mẹ thoải mái xinh với thân hình mới sau sinh mà lại dễ dàng cho con bú.

 

MẸ sẽ KHÔNG CẦN LO hai điều sau khi lựa chọn MOKI:

GIÁ CẢ của tất cả các mặt hàng ở MOKI luôn luôn RẺ NHẤT, do không mất tiền thuê mặt bằng, không mất tiền trung gian và các phụ phí khác vì nhập hàng trực tiếp tại xưởng.

CHẤT LƯỢNG đồ ở MOKI  luôn luôn được kiểm tra kĩ càng trước khi đưa đến tay mẹ. TẤT CẢ HÌNH ẢNH mà MOKI sử dụng đều là hình ảnh thật do shop chụp, mẹ sẽ không cần lo lắng khi đặt hàng. Chất liệu được chọn đều là những chất liệu an toàn và thoải mái tuyệt đối cho cả mẹ và bé.

MOKI có những chính sách đổi trả hàng mà MẸ KHÔNG MẤT PHÍ nếu không ưng.

NẾU là một bà mẹ THÔNG THÁI, chắc chắn mẹ sẽ yên tâm khi lựa chọn MOKI.

  

 

Sản phẩm khác

Liquid error: Unknown operator =